Chính sách bảo mật

Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho Giấy FPS đều được bảo mật dưới mọi hình thức.

1. Mục đích:

– Giấy FPS thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm hỗ trợ công tác lưu trữ và quản lý khách hàng cá nhân của doanh nghiệp, đây là cơ sở để phân biệt các khách hàng khác nhau nhằm mang lại cho họ những lợi ích và quyền lợi tương ứng.
– Các thông tin cá nhân giúp Giấy FPS có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn nhằm mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn tuyệt đối đối với các sản phẩm dịch vụ được cung cấp.

2. Chính sách bảo mật thông tin:

– Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn và chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào, ngoài ra, khách hàng còn có thể có những yêu cầu cao hơn về việc bảo mật thông tin cá nhân của mình.
– Mọi khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân của mình, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

3. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Chỉ dùng cho nội bộ website và phần mềm bán hàng của Giấy FPS để gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

4. Tôn trọng các quyền của cá nhân sở hữu thông tin:

– Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình. Tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn. Giấy FPS sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.
Trân trọng cảm ơn!

Quy định chung

Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía Giấy FPS về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.
Chúng tôi từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn. Không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.
Khi truy cập vào website này, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện. Thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh.
Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.
0/5 (0 Reviews)